Home / Viêm amidan / CẮT VIÊM AMIDAN CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG ?

CẮT VIÊM AMIDAN CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG ?

Hỏi:

Con gái tôi năm nay 14 tuổi. Hiện đang học cấp 2. Thời gian gần 1 năm nay cháu thường xuyên bị viêm amidan, tình trạng bệnh đã tái phát rất nhiều lần. Tôi cũng có đưa cháu đi nhiều nới để khám và điều trị bằng nhiều loại thuốc. Tuy nhiên bệnh không khỏi được hoàn toàn, các triệu chứng viêm amidan chỉ giảm được một thời gian sau đó lại bùng phát trở lại với tần suất nặng hơn. Vừa rồi tôi có được mọi người làm cùng cơ quan tư vấn là nên cho cháu đi phẫu thuật cắt amian, nhưng tôi vẫn còn khá hoang mang và băn khoăn nên chưa quyết định. Xin được nhờ các bác sỹ tư vấn là nếu tôi lựa chọn phương pháp cắt amidan để điều trị cho cháu thì có ảnh hưởng gì hay không? Mong các bác sỹ tư vấn tận tình. Chân thành cảm ơn.

                                                                                            Lê Phương Thảo (Hải Dương)

Cắt viêm amidan có hiệu ứng không?

Trả lời

Với thắc mắc của chị, chúng tôi sẽ có một vài chia sẻ để tham khảo sau:

The machine of amidan cutting machine to a simplification of the state of the state of the bicyclic under amidan. With the same from the y học hiện nay, đây là một thủ thuật đơn giản, quá trình thực hiện cũng như quá trình phục hồi nhanh chóng.

Các chỉ dẫn không phải đối với các đối tượng cũng có thể cắt amidan, và không phải ai cũng có thể bị triệt tiêu bằng amidan. Currently this, according to the of the Tổ chức Y tế Thế giới, chỉ có những người trong các đối tượng sau đây được chỉ định, cắt amidan :

When disease inflammation of a amidan di chuyển to stage to mãn tính and regular to re phát lại nhiều lần trong năm.

Bệnh biến chứng áp xe, viêm giữa ….

Viêm amidan cause sno too to the leading the function of the hô hấp cũng như đường tiêu hóa, cũng nên cắt.

Trong chia sẻ của chị, chị không thể mô tả bệnh tình của cháu nên chúng tôi không thể chẩn đoán cháu nên thực hiện phẫu thuật này hay không? Chúng tôi nên khuyên bạn nên đi xuất viện bệnh viện để được khám và điều trị có thể hơn. Chào chị.

Check Also

Bệnh viêm amidan quá phát có chữa được không

Viêm amidan quá phát có chữa được không? TÌM HIỂU NGAY

Trong rất nhiều tài liệu khoa học mà các nhà nghiên cứu đã công bố ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *