Home / Tin Tức / CÂY GIAO CHỮA TRỊ VIÊM XOANG MUA TẠI ĐÂU

CÂY GIAO CHỮA TRỊ VIÊM XOANG MUA TẠI ĐÂU

Cho tôi hỏi: Cây giao trị viêm xoang mua ở đâu vậy? Tôi là Tánh Linh, năm nay 43 tuổi, bị viêm xoang phương pháp đây hơn 1 năm. Thời gian gần đây, tôi đọc nhiều bài viết và nghiên cứu nhiều tin tức thấy tác dụng trị viêm xoang thông qua cây giao hết sức hay. Có cực kỳ nhiều bệnh nhân đã sử dụng thảo dược chữa trị viêm xoang này và đã khỏi chứng bệnh một biện pháp mau chóng và đào thải kiệm chi phí. Nhưng gần chỗ tôi không có chỗ nào trồng cây này cả, không biết có khả năng tìm mua cây thuốc này ở đâu nhỉ?

Tôi mong cảm ơn!

(Tánh Linh – Bình Thuận)

*Đáp: Trong tuần vừa qua, cũng bị rất nhiều độc giả gửi thư về chương trình hỏi về địa chỉ mua cây giao chất lượng và an toàn. Nhân đây, chuyên mục cũng xin san sẻ tới bạn cũng như những độc giả nhiễm câu hỏi không khác như sau:

Cậy giao chữa trị viêm xoang mua ở tại đâu

Cây giao điều trị viêm xoang mua ở đâu?

Cây giao hoặc còn liên hệ là cây xương cá, cây nọc rắn, cây càng tôm, cây xương khô,… là cây thuốc được áp dụng điều trị lớn bệnh như: trĩ, mụn thịt, rắn cắn, đau răng,… Không một số thế, cây giao cũng được tìm hiểu và ứng dụng chữa viêm mũi dị ứng, viêm xoang cực kỳ hay mà ít thảo dược nào có nguy cơ làm được. Trong dân gian lưu lây lan và được sử dụng rộng rãi cho tới hiện tại bài thuốc dân gian chữa thông qua cây giao như sau: lấy cành giao tươi nhiều mủ cắt nhỏ nấu nước và xông mũi. Tùy vào cấp độ căn bệnh cũng như cơ địa của từng người, mà cây giao nhiễm lại kết quả khác lạ nhau.

Mua cây giao ở đâu? Cây giao được trồng nhiều ở các làng quê. Bạn có khả năng tìm mua tại đó với giá thấp và an tâm về chất lượng. Còn nếu bạn sống tại đô thị thì có nguy cơ tìm mua tại các vườn thuốc Đông y hoặc các hiệu thuốc sẽ bán cây giao sấy khô.

Tuy nhiên, khi mua bạn phải để ý ngăn ngừa mắc nhầm với một căn cây cảnh mang hình trạng bên ngoài tương tự với cây giao chữa trị bệnh. Bạn có nguy cơ xét nghiệm bởi vì phương pháp bẻ cành. Cây giao lây mủ chảy ra cao với màu trắng đục, còn cây kiểng mang lượng mủ ra ít và màu trắng trắng không nhiễm công dụng chữa bệnh viêm xoang mũi.

Hi vọng những tin tức trên hữu ích cho bạn!

Check Also

Mẹ bị dị ứng mề đay có nên cho con bú ?

Dị ứng, nổi mề đay mẩn ngứa… là những bệnh lý về da mà khá ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *