Home / Tin Tức / HẾT VIÊM XOANG VỚI CÁCH CHỮA TRỊ VIÊM XOANG VÌ CÂY LÁ BỎNG

HẾT VIÊM XOANG VỚI CÁCH CHỮA TRỊ VIÊM XOANG VÌ CÂY LÁ BỎNG

Bệnh viêm xoang sinh ra nhiều quấy quả cho người lây truyền bệnh với những biểu hiện: nghẹt mũi, chảy nước mũi, đau đầu, điếc mũi,… thường “đeo đuổi” dai dẳng và quay trở lại hàng ngày khi gặp điều kiện thích hợp. Điều chữa trị viêm xoang hoàn toàn ngày nay vẫn còn là bài toán không dễ dàng hiện nay. Thông thường, những biện pháp điều trị viêm xoang hiện giờ như: áp dụng thuốc xịt chữa viêm xoang, chọc hút xoang, áp dụng thuốc,… chỉ giải quyết được phần ngọn, giảm thiểu triệu chứng mà chẳng thể giải quyết hoàn toàn kiểu căn bệnh đường hô hấp khó chịu này được.

Một phương pháp chữa trị căn bệnh viêm xoang bây giờ được khuyên bảo phải áp dụng bởi vì có thể dùng lâu dài để đối phó với hiện tượng viêm xoang mà không sợ các công dụng phụ đó là một số bài thuốc dân gian. Trong số đó nhiễm mẹo trị viêm xoang bằng cây lá bỏng.

Tìm hiểu về công dụng của cây lá bỏngCây lá bỏng hay còn được liên hệ với cao cái tên khác thường như: cây trường sinh, cây sống đời, diệp sinh căn, thuốc bỏng,… chứa tên phù hợp là Kalanchoe pinata (Lam.) Pers; thuộc họ thuốc bỏng (Crassulaceae). LCây lá bỏng chữa viêm xoangoại cây này còn được liên lạc với cái tên rất nhất là “Lạc địa sinh căn” để chỉ về đặc tính sinh sản tự dưỡng của cây.

Ngoài chức năng thường được dùng như tên gọi điện thì chủng cây này còn được chứa mặt trong cực kỳ lớn bài thuốc trị căn bệnh khác. Theo Đông y, cây lá bỏng có vị nhạt, hơi chua, tính mát, không độc, mang chức năng tiêu viêm, giảm đau, tiêu độc, giúp vết thương chóng lên da non. Nhờ đặc tính này mà cây được dùng nhiều nhằm trị bệnh sỏi thận, chứng bệnh gút, lớn huyết áp, ung loét, các căn bệnh về da, giảm sốt, trị đau đầu, tức ngực, giảm ho, giảm đau, điều hòa kinh nguyệt,… Và đặc biệt trị bệnh bệnh trĩ, mụn nhọt, và viêm xoang mũi hết sức hiệu quả.

Chia sẻ cách sử dụng cây lá bỏng điều trị viêm xoang+ Chuẩn bị:

Lá bỏng tươi không quá già hoặc quá non: 2 lá. Bông sạch. Nước muối sinh lý.+ Cách thực hiện:

Lá bỏng đem ngâm rửa sạch bằng nước muối loãng nhằm căn bỏ hết một số tạp chất. Để ráo nước rồi lấy lá bỏng giã nát, ép lấy nước cốt. Dùng bông sạch thấm lấy nước cốt rồi nhét vào bên lỗ mũi mắc bệnh. Nếu mắc cả 2 bên mũi thì buổi sáng nút một bên, chiều một bên. Thực hiện 4-5 lần như vậy mỗi ngày.Thực hiện đều đặn thường xuyên cho tới khi dấu hiệu chứng bệnh viêm xoang thuyên giảm hoàn toàn.

Xem thêm

Check Also

Mẹ bị dị ứng mề đay có nên cho con bú ?

Dị ứng, nổi mề đay mẩn ngứa… là những bệnh lý về da mà khá ...

5 comments

  1. Dùng cây hoa xuyến chi có được không.

  2. Còn cách nào hay hơn không.

  3. cách này có tiệt để bệnh không ?

  4. Những cách chữa theo dân gian này liệu có khỏi được dứt điểm không?

  5. Tôi cần 1 phương thuốc thực sự hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *